Tự làm đệm cho Thú cưng bằng áo cũ (DIY)

Những loại thú cưng như chó hoặc mèo thường rất thích nằm đệm êm ấm, đặc biệt là vào những đêm mưa lạnh. Do đó, thay vì bỏ tiền ra mua đệm cho chúng, bạn hãy tận dụng những vật cũ trong nhà để tự làm đệm cho thú cưng. Chỉ cần bỏ chút công sức là sẽ có ngay một chiếc đệm xinh xắn cho thú cưng đấy!

Chuẩn bị:

– Áo cũ rộng và dài tay

– Gối cũ, bông (nhồi thú)

– Kim, chỉ, kéo

Cách tự làm đệm cho thú cưng:

– Đầu tiên, bạn trải áo lên bàn cho phẳng và xác định đường chỉ may. Chúng ta sẽ may ba cạnh hình vuông nối liền hai nách và may dính hai ống tay vào hai bên thân áo luôn nhé.

– Tiếp theo, bạn nhét gối vào bên trong áo để tạo lớp đệm êm ái. Nếu không có gối thì dùng bông nhồi thú hoặc vải vụn đều được nhé. Sau khi nhét gối vào xong thì bạn cũng dùng kim chỉ may dính phần vạt áo lại với nhau.

– Sau đó, bạn nhét bông nhồi thú vào phần cổ và hai tay áo. Bạn nhớ nhét nhiều bông cho phần cổ và tay áo phồng lên thì đệm mới êm được.

– Bây giờ bạn dùng kim chỉ may chặt phần cổ áo lại. Đồng thời, lồng hai tay áo vào nhau rồi may dính luôn nhé.

– Như vậy, chỉ sau một lát là bạn đã có ngay một chiếc đệm êm ấm cho thú cưng rồi đấy. Xem chú cún nằm thỏa mãn chưa kìa!

Rất đơn giản đúng không? Chẳng cần bạn khéo léo may vá gì đâu, chỉ vài đường kim là đã hoàn thành xong chiếc đệm rồi. Không chỉ dành cho các chú cún mà chiếc đệm này mang cho mấy “boss” mèo ở nhà cũng lý tưởng lắm nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *